Trang tính

Bảng tính có tính cộng tác, thông minh, bảo mật dành cho những tổ chức có nhịp độ phát triển nhanh

Chúng tôi thiết kế Trang tính có tính đến nhu cầu của những tổ chức linh hoạt. Với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo), bạn có thể tận dụng thông tin chi tiết phù hợp để đưa ra những quyết định có ý nghĩa trong công việc. Kiến trúc dựa trên đám mây giúp bạn cộng tác với bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi. Khả năng tương thích với các hệ thống bên ngoài, trong đó có Microsoft Office, loại bỏ sự phiền hà khi bạn làm việc với nhiều nguồn dữ liệu. Ngoài ra, nhờ xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Google, Trang tính giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà vẫn giúp bảo mật thông tin của bạn.

Dễ dàng cộng tác và chia sẻ thông tin

Cho dù bạn đang lập kế hoạch cho một sự kiện hay chia sẻ số liệu mới nhất về doanh thu, thì Trang tính luôn giúp các nhóm làm việc với nhau một cách liền mạch. Dễ dàng thêm cộng tác viên vào dự án, xem nội dung ngay trong quá trình sửa đổi, nhận thông báo về hoạt động chỉnh sửa khi bạn vắng mặt và trò chuyện với đồng nghiệp trên cùng một tài liệu. Mọi nội dung đều được lưu tự động khi bạn sửa đổi. Ngoài ra, với chế độ truy cập ngoại tuyến, bạn có thể tạo, xem và chỉnh sửa tệp mọi nơi, mọi lúc.

Nhận thông tin chi tiết nhanh nhờ Trí tuệ nhân tạo của Google

Trang tính hỗ trợ tất cả mọi người trong tổ chức tìm ra những thông tin chi tiết có giá trị từ dữ liệu. Tính năng tăng tốc nhập công thức giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt lỗi bằng cách hiển thị công thức liên quan khi bạn nhập. Để di chuyển dễ dàng hơn nữa trong các dữ liệu của bạn, hãy nhấp vào nút Khám phá để xem các xu hướng và hình ảnh dữ liệu có thể tùy chỉnh. Hoặc, bạn chỉ cần nhập câu hỏi vào phần Khám phá và yêu cầu Trí tuệ nhân tạo của Google tìm câu trả lời mà bạn cần.

Làm việc liền mạch giữa Trang tính và Excel

Trang tính mở ra những cách thức cộng tác hoàn toàn mới để bạn không phải lo lắng về việc mình có đang lưu giữ đúng phiên bản hay không, nhờ đó bạn có thể tập trung vào việc biến ý tưởng thành hiện thực. Khả năng tương thích liền mạch với các tệp Microsoft (bao gồm cả nhiều phím tắt mà bạn hay dùng) giảm bớt sự phiền hà khi bạn làm việc trên nhiều nền tảng.

Duy trì hoạt động kiểm soát bằng tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp

Với Trang tính, nội dung của bạn được bảo vệ liên tục bằng một trong các cơ sở hạ tầng bảo mật tiên tiến nhất thế giới. Quản lý quyền thông qua quyền truy cập ở cấp độ cá nhân, cấp độ nhóm hoặc cấp độ miền. Đặt ngày hết hạn cho nội dung của bạn. Tắt các tùy chọn tải xuống, sao chép hoặc in đối với cộng tác viên cụ thể. Sử dụng các biện pháp kiểm soát Ngăn chặn mất dữ liệu để giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm.

Tìm dữ liệu từ nhiều nguồn, bao gồm cả BigQuery, để có thông tin chi tiết chuyên sâu

Trang tính cung cấp tất cả các công cụ mà bạn cần có để phân tích, hình ảnh hóa và tận dụng tối đa dữ liệu của mình. Các công cụ trình kết nối và API bổ sung giúp bạn xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn — ở định dạng CSV, Excel hoặc bất kỳ định dạng tệp nào khác. Để phân tích sâu hơn, bạn có thể đồng bộ hóa trang tính với BigQuery và tích hợp các tập dữ liệu thực của Cục thống kê dân số Hoa Kỳ, Ngân hàng Thế giới, v.v.


Tạo, chỉnh sửa, cộng tác trong thời gian thực

Cấp cho các cá nhân hoặc nhóm quyền xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa bảng tính. Làm việc cùng với đồng nghiệp của bạn — bất kể họ đang ở đâu — và xem nội dung mới ngay khi cập nhật.

Lấy biểu mẫu hoặc kết quả khảo sát ngay tức thì

Tạo và nhúng cuộc khảo sát trên trang web của bạn hoặc gửi bản câu hỏi tại nơi làm việc. Google Biểu mẫu và Trang tính hoạt động liền mạch với nhau, vì vậy phản hồi sẽ chuyển thẳng tới Trang tính để được xem xét và phân tích ngay tức thì.

Tùy chỉnh bảng tính của bạn bằng các tiện ích bổ sung

Tìm các công cụ do nhà phát triển của bên thứ ba tạo để thêm định dạng phong phú hơn, các quy tắc luồng công việc và hơn thế nữa. Thậm chí, bạn còn có thể tạo tiện ích bổ sung tùy chỉnh riêng cho miền hoặc plugin của bạn.

"Chúng tôi đã có thể theo dõi và quản lý khách hàng tiềm năng bằng Google Trang tính, giúp tăng khả năng chuyển đổi lên 30%..."

David Bullock

YETI Coolers

Các câu hỏi thường gặp về Trang tính

Google Trang tính hỗ trợ những chức năng nào?

Google Trang tính hỗ trợ hơn 400 chức năng bảng tính có thể dùng để tạo những công thức thao tác dữ liệu, tính toán số liệu và tạo chuỗi. Thậm chí, bạn có thể tạo các chức năng tùy chỉnh của riêng mình bằng Apps Script.

Tôi có thể sử dụng phím tắt trong Google Trang tính không?

Có. Có nhiều phím tắt dành cho Google Trang tính và luôn bật, với tùy chọn bật các phím tắt tương thích gần giống với các phím tắt mà bạn đã dùng với Microsoft Office.

Tôi có thể chuyển đổi các bảng tính khác thành Google Trang tính không?

Có. Bạn có thể nhập nhiều loại tệp khác nhau (trong đó có Excel, CSV và văn bản thuần túy) vào định dạng Google Trang tính. Tệp gốc sẽ vẫn còn nguyên. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu từ Trang tính sang các loại tệp khác nhau.