Quản lý thiết bị di động

Đơn giản hóa mọi thứ — và luôn cải tiến. Tính năng quản lý thiết bị di động dành cho Android, iOS, Windows và các điện thoại thông minh khác rất dễ thiết lập và sử dụng.

Bảo mật dữ liệu

Bạn mất điện thoại? Bạn mất máy tính bảng? Những sự cố này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Giữ an toàn cho dữ liệu của công ty bạn bằng tính năng quản lý thiết bị di động (MDM). Bạn có thể yêu cầu khóa màn hình, sử dụng mật khẩu mạnh và xóa dữ liệu bảo mật bằng tính năng xóa sạch dữ liệu trong thiết bị hoặc xóa tài khoản chọn lọc dành cho Android và iOS.

Quản lý các thiết bị từ một nơi

Đơn giản hóa việc quản lý thiết bị trong tổ chức của bạn nhờ có G Suite.

Thực thi mật mã và xóa các tài khoản cụ thể mà không cần cài đặt phần mềm trên thiết bị của người dùng nhờ tính năng quản lý thiết bị di động không cần ứng dụng Device Policy. Tính năng này được bật theo mặc định.

Theo dõi xu hướng và việc sử dụng thiết bị di động bằng dữ liệu được trực quan hóa có trong phần báo cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

Cung cấp cho nhân viên của bạn các ứng dụng ngay khi họ cần

Phân phối ứng dụng kinh doanh từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên trên Google Play (không cần ứng dụng Device Policy) hoặc App Store của Apple. Chỉ lưu trữ nội bộ các ứng dụng Android trong Kênh riêng tư trên Play.

Mang theo thiết bị của bạn (BYOD)

Nhân viên muốn mang theo máy tính bảng và điện thoại cá nhân của họ đến nơi làm việc. Và tính năng quản lý thiết bị di động của G Suite thực sự mang ý nghĩa Sử dụng thiết bị cá nhân, giúp dễ dàng giữ an toàn dữ liệu của công ty bạn, đồng thời cho phép nhân viên sử dụng thiết bị cá nhân yêu thích của họ.

Không mất thời gian triển khai

Bạn lo lắng về năng suất của nhân viên? Ngay khi thiết bị của nhân viên của bạn được đăng ký, tất cả cấu hình email và WiFi bao gồm chứng chỉ phía máy chủ đều được đẩy ngay vào thiết bị.

Android

Android tách các ứng dụng kinh doanh khỏi ứng dụng cá nhân, vì vậy nhân viên có thể sử dụng thiết bị Android yêu thích của họ để làm việc và giải trí. Việc thiết lập các thiết bị thuộc sở hữu của công ty thật đơn giản với các cài đặt bảo mật bổ sung.


Google đã được xướng tên trong Gartner Peer Insights Customers’ Choice 2018 cho Gói quản lý di động dành cho doanh nghiệp.

Biểu trưng Gartner Peer Insights Customers’ Choice là thương hiệu và dấu hiệu dịch vụ của Gartner, Inc. và/hoặc công ty liên kết của Gartner, Inc. và được sử dụng ở đây theo sự cho phép. Bảo lưu mọi quyền. Các danh hiệu của Gartner Peer Insights Customers’ Choice được xác định theo ý kiến chủ quan của từng khách hàng người dùng cuối dựa vào trải nghiệm của riêng họ, số bài đánh giá đã xuất bản trên Gartner Peer Insights và xếp hạng chung cho một nhà cung cấp đã cho trên thị trường, được mô tả chi tiết tại đây và không nhằm mục đích thể hiện quan điểm của Gartner hoặc các công ty liên kết của Gartner theo bất kỳ cách nào.

Những câu hỏi thường gặp về quản lý thiết bị di động

Có mất thêm chi phí cho việc quản lý thiết bị di động không?

Không. Mobile Management đi kèm với G Suite vì bảo mật là quan trọng và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có sự bảo vệ cần thiết.

Tính năng quản lý thiết bị di động có hoạt động trên Android và iOS không?

Có. Quản trị viên có thể thực thi các chính sách trên cả Android và iOS sao cho nhân viên của bạn có thể chọn thiết bị họ cảm thấy thoải mái để hoàn thành công việc.

Làm cách nào để bắt đầu sử dụng tính năng quản lý thiết bị di động?

Bắt đầu dùng thử 14 ngày hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về G Suite. Nếu bạn đã và đang sử dụng G Suite, hãy tìm hiểu cách bật tính năng quản lý thiết bị di động từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.