Sites

Dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh

Cùng nhau tạo ra những trang web cuốn hút, có chất lượng cao cho nhóm, dự án hoặc sự kiện của bạn. Các trang web này có giao diện rất đẹp mắt trên mọi màn hình, từ máy tính để bàn cho đến điện thoại thông minh. Bạn có được tất cả những điều này mà không cần học cách thiết kế hoặc lập trình.

Tạo trang web mà không cần có kỹ năng lập trình hoặc thiết kế

Sites đơn giản hóa cách thể hiện công việc của nhóm bạn, với khả năng truy cập dễ dàng mọi nội dung của bạn từ G Suite, dù đó là thư mục Drive, Tài liệu hay thậm chí cả Lịch dùng chung.

Nội dung của bạn tự động có giao diện đẹp nhất trên các thiết bị

Các chủ đề được tạo công phu làm nổi bật nội dung của bạn. Sites tối ưu hóa công việc của bạn theo cách thông minh sao cho công việc đó có giao diện thật đẹp mắt trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Di chuyển, kéo và thả, chỉnh sửa, thế là xong

Tạo và chỉnh sửa hết sức đơn giản: bạn chỉ cần nhấp, kéo hoặc thả. Thiết kế sẽ tự động sắp xếp lại với bố cục lưới. Mọi mục nằm gọn ghẽ ở nơi phù hợp nhất và dễ di chuyển, đổi kích thước hoặc sắp xếp lại.

Được thiết kế để cộng tác

Sites giúp cộng tác trở nên thật dễ dàng nhờ có tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực và các điều khiển chia sẻ đa năng mà bạn đã quen thuộc trong DriveTài liệu. Giống như Tài liệu, bạn có thể cùng làm việc với mọi người và xem các thay đổi của nhau trong thời gian thực khi bạn nhập.

Bảo vệ trang web của bạn mà không cần đến bộ phận CNTT

Người dùng có thể dễ dàng quản lý quyền chia sẻ và quyền sở hữu trong Sites chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, như họ thường làm trong Tài liệu. Nội dung được nhúng giữ nguyên các quyền gốc giúp kiểm soát chi tiết, rất đáng tin cậy.

"Ngài Ted cho biết “Nhờ có Sites mà các sở ban ngành từ phụ trách nhân sự cho đến quy hoạch ứng phó trường hợp khẩn cấp của thành phố có thể tạo được hệ thống trang web có giao diện vô cùng độc đáo và đẹp mắt mà không cần đến bộ phận CNTT”. “Chúng tôi có thể tập trung vào việc lập trình trong khi nhân viên được tạo điều kiện để có thể tạo nội dung hữu ích như yêu cầu”.

Ted Ross

Thành phố Los Angeles

Các câu hỏi thường gặp về Sites

Khách truy cập bên ngoài có thể truy cập vào trang web công ty không?

Có. Những người bên ngoài công ty của bạn có thể truy cập trang web của bạn, kể cả khi không có tài khoản G Suite. Bạn cũng có thể chọn hạn chế truy cập thông qua cài đặt chia sẻ.

Tôi vẫn sử dụng phiên bản Sites trước được không?

Nếu công ty của bạn đang sử dụng bất kỳ phiên bản trước nào của Sites thì cũng không có sự gián đoạn nào cả. Hãy tiếp tục chỉnh sửa và chia sẻ Sites của bạn như bạn đã làm trước đây.

Tôi có thể mua miền thông qua Google không?

Google có thể giúp bạn mua miền thông qua một trong những đối tác lưu trữ miền của chúng tôi. Trong khi đăng ký, bạn chỉ cần chọn tùy chọn 'Mua miền mới'. Khi đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình thiết lập G Suite cho miền mới của bạn.