Hangouts Chat

Một nền tảng nhắn tin được xây dựng cho các nhóm

Hangouts Chat giúp các nhóm có thể dễ dàng hoàn tất công việc của mình ở một nơi. Từ tin nhắn trực tiếp cho đến các cuộc trò chuyện nhóm, ứng dụng Chat giúp các nhóm cộng tác dễ dàng và hiệu quả. Với các phòng ảo chuyên biệt để lưu trữ dự án theo thời gian — cộng thêm các cuộc trò chuyện theo chuỗi — ứng dụng Chat giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ và việc cần làm tiếp theo. Ứng dụng này hiện hỗ trợ 28 ngôn ngữ và mỗi phòng có thể hỗ trợ tối đa 8.000 thành viên.

Được tích hợp sâu với G Suite.

Khách hàng của G Suite có thể sử dụng Hangouts Chat mà không mất thêm phí. Tải các mục lên từ Drive, cộng tác trên Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày, tham gia các cuộc họp trực tuyến qua Hangouts Meet hay sử dụng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google để tìm các thành viên trong phòng, các cuộc trò chuyện trước đây và các tệp được chia sẻ. Bot Drive sẽ thông báo cho bạn mỗi khi có tệp được chia sẻ với bạn, có nhận xét hoặc có người yêu cầu quyền truy cập vào tài liệu của bạn. Ngoài ra, bot Meet còn tích hợp trực tiếp với Lịch để lên lịch họp cho bạn.

Yên tâm nhờ tính năng bảo mật được nhúng sẵn

Chat được xây dựng dựa trên hệ sinh thái security-firstcủa G&nbspSuite và mang đến một giải pháp cấp doanh nghiệp vừa đáng tin cậy, lại vừa đảm bảo tính tuân thủ. Với tính năng hỗ trợ tích hợp sẵn dành cho Vault, quản trị viên có thể lưu trữ, bảo vệ, tìm kiếm và xuất dữ liệu dành riêng cho ứng dụng Chat. Ứng dụng này cũng có khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp hàng đầu bao gồm tính năng quản lý thiết bị di động, đăng nhập một lần, xác thực hai yếu tố, cài đặt quản trị viên, tuân thủ và lưu giữ, yêu cầu lưu giữ dữ liệu, tìm kiếm và xuất dữ liệu trong Vault.

Tìm kiếm với sức mạnh của Google

Khả năng tìm kiếm hiệu quả và có thể lọc trên các chuỗi trò chuyện trong Hangouts Chat giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung mình cần, khi cần. Tính năng tìm kiếm đóng vai trò như một bộ nhớ tập thể của nhóm, cho phép bạn xem lại các cuộc thảo luận và quyết định trước đây.

Kết nối với nhóm từ mọi nơi

Sử dụng Hangouts Chat liền mạch trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng của bạn qua trình duyệt web hoặc các ứng dụng gốc, nhờ đó, bạn có thể kết nối với nhóm của mình từ bất cứ nơi đâu.

Trò chuyện thông minh hơn nhờ có các bot

Trò chuyện hiệu quả hơn bằng cách tương tác trực tiếp với các bot của Google và ứng dụng bên thứ ba tích hợp sâu.

Những câu hỏi thường gặp về Hangouts Chat

Tôi có ý tưởng cho bot. Làm cách nào để tôi có thể bắt đầu?

Chúng tôi có những tài nguyên sau đây dành cho bạn tại Trang dành cho nhà phát triển.

Ứng dụng này sẽ tương tác như thế nào với phiên bản Hangouts cũ hơn hiện có trong Gmail của tôi?

Để giúp trải nghiệm với ứng dụng Chat của bạn được liền mạch, phiên bản Hangouts cũ vẫn sẽ dùng được và tương thích với Hangouts Chat.

Làm cách nào để sử dụng ứng dụng Chat ngay lập tức?

Nếu là khách hàng hiện tại của G Suite thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Chat miễn phí. Hãy nhấp vào đây để bắt đầu ngay.